• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHAN KÍNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỉ niệm 34 năm ngày  Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, trường Tiểu học Phan Kính đã tổ chức hiều hoạt động sôi nổi đó là phong trào thi đua dạy tốt , học tốt. Phong trào văn nghệ đang diễn ra sôi động của các lớp…với sự tham gia hết sức sôi nổi của tất cả cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh nhà trường cùng nhau hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong các hoạt động nói trên mỗi hoạt động đều mang một màu sắc riêng, một sân chơi bổ ích tạo điều kiện cho học sinh cũng như giáo viên thể hiện khả năng của mình đồng thời giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong cách học, cách dạy và cách tổ chức các hoạt động khác.
          Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chiều ngày 02/11/2016 cô giáo Nguyễn Thúy Vân và các em học sinh lớp 5A đã thể hiện thành công tiết hoạt động giáo dục với chủ đề “Biết ơn thầy cô”. Tiết học đã diễn ra hết sức hào hứng, không khí thi đua vui vẻ , học sinh tiếp thu tích cực và chủ động kiến thức.
Tiết hoạt động được tổ chức qua ba phần thi với sự tham gia của 4 đội chơi.
Mở đầu là phần thi: “Nghe giai điệu đoán tên bài hát”
Giáo viên lần lượt mở giai điệu các bài hát đã học. các đội nghe và đoán nhanh tên bài hát. Đội đoán đúng và nhanh nhất được 20 điểm.
Phần thứ hai là phần thi “ Hiểu biết”
Giáo viên đưa ra gói câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm. Các đội chơi lần lượt trả lời câu hỏi của đội mình. Nếu trả lời sai quyền trả lời sẽ thuộc về đội khác.
Kết thúc hoạt động là phần thi: “ Sáng tạo”
Các đội chơi nghe giai điệu bài hát và sáng tạo ra những điệu múa phù hợp với bài hát đó.
          Qua tiết học đã giúp các em ôn lại các kiến thức về môn âm nhạc một cách sâu sắc nhưng cũng không kém phần vui nhộn.
 
 
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIỜ HOẠT ĐỘNG
          

 
 
 
 
 
 
 
 
 
  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết