• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHAN KÍNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH PHAN KÍNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI KỂ CHUYỆN BÁC HỒ NĂM HỌC 2017-2018

"Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên, nhi đồng. Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu nhi Việt Nam..." . Đây chính là thông điệp của Hội thi kể chuyện : “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ kính yêu” của Liên đội Tiểu học Phan Kính.
"Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên, nhi đồng.
Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu nhi Việt Nam..."
.         Đây chính là thông điệp của Hội thi kể chuyện : “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ kính yêu” của Liên đội Tiểu học Phan Kính.
Chiều ngày 2-5, Liên Đội trường Tiểu học Phan Kính đã tổ chức thành công Hội thi: "Chúng em kể chuyện về Bác Hồ " cấp trường, thông qua hội thi nhằm giáo dục tình yêu thương của Bác Hồ đối với thiếu nhi, giúp các em học sinh sưu tầm, tìm hiểu, nghiên cứu những mẫu chuyện tấm gương đạo đức lối sống giản dị về Bác, làm phong phú hơn những tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác.
Tiết mục dự thi của lớp 4B.
Tham gia Hội thi, các em đã thể hiện những câu chuyện chân thực, sinh động và cảm động về vị Chủ tịch đáng kính của dân tộc. Các thí sinh đã chuẩn bị chu đáo và công phu từ nội dung câu chuyện đến giọng  kể và phụ họa để có thể thể hiện tốt nhất phần dự thi của lớp mình. Mỗi tiết mục dự thi đã mang đến cho người nghe những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng tất cả đều làm nối bật được đức hi sinh lớn lao, lối sống giản dị mà thanh cao, lòng yêu thương vô hạn của Bác Hồ dành cho nhân dân và đặc biệt là tình yêu thương, sự ân cần Bác dành cho thanh thiếu niên nhi đồng. Qua mỗi câu chuyện, các em đều rút ra được những bài học bổ ích về tư tưởng, đạo đức của Bác và quyết tâm nêu cao tinh thần học tập làm theo tư tưởng, đạo đức của Người.
Kết thúc hội thi lớp 4B ( bạn Ngọc Anh) đã giành giải nhất, lớp 3B, 5B giành giải nhì, giải ba là hai lớp 2A, 1B
 
Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” do Liên đội tổ chức  là một hoạt động ngoại khóa rất thiết thực và ý nghĩa nhằm góp phần thúc đẩy tinh thần học tập và  làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh lan tỏa, nhân rộng trong toàn học sinh. 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết