• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHAN KÍNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NHẰM NÂNG CAO KIẾN THỨC KỸ NĂNG CHO HỌC SINH Ở TRƯỜNG TH PHAN KÍNH

Nhân dịp kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2016 trường TH Phan Kính đã tổ chức hoạt động giáo dục với chủ đề: “MẸ VÀ CÔ” . Thông qua các hoạt động nhằm rèn luyện các kỹ năng sống cho học sinh.

Trong buổi hoạt động cô giáo Trần Thị Đào đã tổ chức cho học sinh ôn luyện lại những kỹ năng đã được học thông qua hình thức chơi các trò chơi nhằm giúp các em không bị nhàm chán, căng thẳng.

Học sinh rất hứng thú với những trò chơi thông qua đó các em được phát triển tư duy, trí sáng tạo và cách hoạt động theo nhóm.

Kết thúc buổi hoạt động đại diện cho hội đồng tự quản đã có những bó hoa tươi thắm lên tăng các cô giáo nhân ngày 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam.