• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHAN KÍNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG KY NIỆM NGÀY 8-3-2017

          Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 8/3/2017 tại trường TH Phan Kính đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. 
          Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia thầy giáo Nguyễn Huy Long Hiệu trưởng nhà trường, đại diện hội phụ huynh học sinh, cô giáo Phan Thị Ái Liên Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cô Lê Thị Hồng – Bí thư Đoàn trường, cùng đại diện chi ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên, cùng toàn thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường .
          Mở đầu buổi lễ cô giáo Nguyễn Thi Thu Lê – Trưởng ban nữ công nhà trường đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 
Hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng cán bộ GV nhà trường 
            Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ giáo viên, cán bộ nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Rất nhiều nữ giảng viên và cán bộ được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà“. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ  giáo viên trong trường. 
           Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Nguyễn Huy Long tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ giáo viên, cán bộ, trong trường trường. Thầy giáo tự hào vì những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vui mừng trước những thành tích mà các nữ giáo viên đã đạt được. Thầy mong rằng trong thời gian sắp tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của trường.
          Đặc biệt có mặt tại buổi lễ anh Nguyễn Việt Dũng và anh Võ Văn Hải đại diện hội Phụ huynh học sinh đã có lẵng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên nhà trường. Chúc các cô hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng “ Cô giáo như mẹ hiền” trong thời đại mới.
         
Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của Nhà trường, của hội phụ huynh dành cho các chị em, kết thúc chương trình, Cô Phan Thị Ái Liên – Chủ tịch công nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo nhà trường, hội phụ huynh và các nam đồng nghiệp. Nhân dịp này các cán bộ nữ trong trường xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết