• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHAN KÍNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Giao lưu tuổi thơ khám phá” - Sân chơi giúp học sinh Trường Tiểu học Phan Kính.

Thực hiện hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc về việc tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh cấp Tiểu học, chiều ngày 11/04/2018, trường Tiểu học Phan Kính tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4 và khối 5.
               Thực hiện hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc về việc tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh cấp Tiểu học, chiều ngày 11/04/2018, trường Tiểu học Phan Kính tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4 và khối 5.
               Về tham dự buổi giao lưu có thầy giáo Nguyễn Huy Long – Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự góp mặt của tất cả CB, GV, NV và toàn thể các em học sinh khối  4, 5 trong trường. Trong hơn 1 tháng qua các lớp đã tổ chức sôi nổi, hào hứng và hiệu quả Giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh các tổ và lựa chọn đội tuyển  ôn luyện chu đáo để tham dự cấp trường.
              Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc là cuộc thi đầy gay cấn và hấp dẫn, 4 đội chơi gồm Lớp 5A, Lớp 5B, Lớp 4A, Lớp 4B đã đưa đến cho quý vị đại biểu, thầy cô giáo và đặc biệt là cổ động viên các lớp những giây phút với đầy đủ các cung bậc cảm xúc.
              Các đội chơi đều phải trải qua ba phần thi: Khởi động, Khám phá, Chung sức. Nếu như ở phần thi thứ nhất các đội phải tự suy nghĩ để vẽ ghép các bức tranh đã được BTC gợi ý theo chủ đề, sau đó nêu ý nghĩa, nội dung của bức tranh. Ở phần thi thứ 2 từng cá nhân các em phải vận dụng các kiến thức đủ mọi lĩnh vực để hoàn thành trả lời 1 gói 20 câu hỏi trong thời gian 15 phút. Đặc biệt phần thi thứ 3 là phần thi hấp dẫn nhất và cũng yêu cầu tính nhanh nhẹn, khéo léo, đoàn kết, phối hợp tập thể cao nhất, cùng nhau đưa bóng vào giỏ. Lồng vào các phần thi BTC đã tổ chức giao lưu với khán giả thông qua những câu đố vui, những trò chơi tập thể và trao các phần quà cho các em tham gia xuất sắc.
  
            Kết quả buổi giao lưu: Lớp 4B giành giải Nhất, đội Lớp 4A giành giải Nhì, đội Lớp 5A và Lớp 5B giành giải Ba. Ngoài các giải Tập thể BTC còn trao các giải cá nhân xuất sắc do các đội bình chọn cho các em: Ngọc Anh (4B), Hà Anh (4B), Quỳnh Chi (5A), Quốc Việt (5B).

Chi đội 4B đạt giải nhất   Chi đội 4A đạt giải nhì
                              Chi đội 4B đạt giải nhất                    Chi đội 4B đạt giải nhì
             Buổi giao lưu “Tuổi thơ khám phá” đã thành công tốt đẹp, được các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đón nhận rất nhiệt tình. Có thể khẳng định rằng “Tuổi thơ khám phá” là sân chơi bổ ích, lí thú phù hợp lứa tuổi, góp phần hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cho các em. Đặc biệt hơn sân chơi này còn giúp các em cùng với bạn bè khám phá những điều kì thú về thế giới xung quanh, góp phần nâng cao việc giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết