• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHAN KÍNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH PHAN KÍNH TỔ CHỨC TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018

Mỗi năm khi tết đến xuân về là dịp để thầy và trò trường TH Phan Kính thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và giúp các em học sinh được hưởng một cái tết ấm áp, nghĩa tình.

Mỗi năm khi tết đến xuân về là dịp để thầy và trò trường TH Phan Kính thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và giúp các em học sinh được hưởng một cái tết ấm áp, nghĩa tình.

 

          Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách là hoạt động thường niên của nhà trường.

            Sáng ngày 05 tháng 2 năm 2018, Ban giám hiệu và công đoàn, liên đội nhà trường tổ chức buổi tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.  

          Tham dự lễ trao tặng quà tết có thầy giáo Nguyễn Huy Long - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH và BCH Công đoàn trường TH Phan Kính và đại diện hội phụ huynh học sinh, các em học sinh trong toàn trường.

Nhà trường đã trao cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, mỗi suất quà trị giá 300.000đg. Các lớp và hội phụ huynh đã quyên góp ủng hộ 23 suất mỗi suất quà trị giá 150.000đg

Thầy giáo Nguyễn Huy Long thay mặt Ban giám hiệu nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể gia đình các em học sinh nhân dịp Tết đến, xuân về. Chúc cho tất cả đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập.
          Một số hình ảnh:

 

.     


                    


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết