• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHAN KÍNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN KÍNH VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN KÍNH VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG                       HƯỚNG VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
 
Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 . Tai hai điểm của trường Tiểu học Phan Kính diễn ra nhiều  hoạt động vô cùng sôi nổi (  chuyên môn, văn nghệ , lao động trồng hoa ….).Với hoạt động mở đầu   ( lao  động  trồng hoa ) do công đoàn nhà trường phụ trách vào chiều ngày 10/11 .


 
 Tiếp theo là phong trào   thi đua “ Cô dạy giỏi-Trò học hay” chiều ngày 14 /11   các tổ chuyên môn đã có những tiết dạy thực sự chất lượng . Giáo viên, học sinh hứng khởi hoà chung cùng phong trào của toàn ngành trong tháng trọng điểm này.  Tổ 4-5 với phần thể hiện của cô giáo Nguyễn Thị Hải và cô Trần Thị Kim Ánh. Hai tiết khoa học với phương pháp “ Bàn tay nặn bột”,các em học sinh được là các nhà nghiên cứu khoa học nhỏ tuổi khám phá tri thức với các thí nghiệm của mình. Tổ chuyên môn 2-3 với sự góp chung của cô Phan Ái  Liên và cô Lê Thị Trà đã có 2 tiết dạy xuất sắc được bạn bè đồng nghiệp ghi nhận.

                                                                                        
     Chiều ngày 16/ 11  cuộc thi “kể chuyện theo sách “ đã được các lớp đưa đến nhiều tiết mục  xuất sắc , các em là những thí sinh,  những diễn viên nhí , những ca sĩ  xuất sắc Tiêu biểu như  lớp 2B.


Mặc dù trong những tháng đầu mới sáp nhập song Trường Tiểu học Phan Kính đã nhanh chóng  tạo không khí dạy học sôi nổi. Hai điểm trường  với nhiều phong trào thi đua  thực sự là hoạt động  đầy ý nghĩa hứa hẹn nhiều khởi sắc mới.
 
Người viết : Nguyễn Thị Thiên Lý – Phan Thị Xuân
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết