• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHAN KÍNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Phan Kính đã tổ chức thành công hoạt động Tiết học đầu tiên/HĐGD cho tập thể CBGV và toàn thể phụ huynh lớp 1.

Nhằm thực hiện thành công chương trình giáo dục lớp 1 theo chương trinh giáo dục phổ thông tổng thể năm 2018, ngày 16 tháng 10 năm 2010, trường TH Phan Kính đã  thực hiện thành công 2 tiết dạy lớp 1:

Tiết 1:  Tiếng Việt  do cô giáo Đàm Thị Tuyết Nhung thực hiện tại lớp 1E và  Tiết 2 :  Tiếng Anh do cô giáo Trần Thị Cẩm Vân thực hiện tại lớp 1D.

Hai tiết dạy  rất vinh dự được đón tiếp đại diện Ban chấp hành Hội phụ huynh và đại diện Hội phụ huynh của 5 lớp 1 tại 3 điểm trường cùng các thầy cô giáo dạy lớp 1,2 cùng về dự giờ và chia sẽ hoạt động dạy học của lớp 1 cũng như sự phối hợp cùng thầy cô hướng dẫn con cùng học ở nhà.

Sau khi được chứng kiến, phụ huynh  hiểu được phần nào về phương pháp dạy học lớp 1 mới nắm bắt được quy trình hướng dẫn con cùng học ở nhà, hiểu được ý nghĩa của việc đưa Tiếng Anh vào dạy từ chương trình lớp 1 và những hoạt động giáo dục ở trường.

Thông qua những hoạt động này, mối quan hệ giữa nhà trường - gia đình - xã hội ngày càng gắn kết hơn, thầy cô giáo có thêm động lực để phấn đấu thực hiện thành công Chương trình GDPT 2018 .

Tác giả: CM nhà trường
Nguồn:thphankinh.canloc.edu.vn Copy link