• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHAN KÍNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN KÍNH TỔ CHỨC HĐGD- VUI TẾT TRUNG THU

  Thực hiện kế hoạch tháng 10 , chiều ngày 30/9/2020 tại các điểm trường giáo viên chủ nhiệm kết hợp với Hội phụ huynh tổ chức Tết trung thu cho học sinh . Đây là mootju hoạt động  tổ chức dạy học nhằm phát triển tối ưu năng lực của học sinh. Với mục tiêu đó, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã có kế hoạch cụ thể: xây dựng kế hoạch dạy học cá nhân, kế hoạch giáo dục NGLL, kế hoạch trải nghiệm…... Các hoạt động của nhà trường đều hướng tới tạo cơ hội để học sinh được học tập, thể hiện khả năng cá nhân mỗi học sinh, qua đó phát huy và phát triển sự tự tin, sáng tạo của học sinh.

     Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là một trong những nội dung giáo dục toàn diện học sinh là sự tiếp nối hoạt động dạy học trên lớp, giúp các em trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết đối với học sinh tiểu học, tạo sân chơi bổ ích. Qua đó hình thành và phát triển nhân cách toàn diện cho các em.

 Chương trình “Vui Trung thu” được tổ chức như một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến các em học sinh. Đặc biệt sự có mặt của Ban chấp  hành Đoàn xã, các bậc  phụ huỳnh học sinh  tạo cho buổi sinh hoạt thêm phần long trọng và nhộn nhịp .

Một số hình ảnh :

                            

 

           

            

 


Tác giả: CM nhà trường
Nguồn:thphankinh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết