• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHAN KÍNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN KÍNH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường Tiểu học Phan Kính long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Văn Hữu-Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh-Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã, Ban văn hóa, đoàn thanh niên và các đồng chí trong Ban thường trực Hội phụ huynh.

Mặc dù trường có 3 điểm trường nhưng 100% phụ huynh đã đưa các em học sinh đến dự lễ đầy đủ, đúng giờ với tinh thần vui tươi, phấn khởi. Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng tạo được dấu ấn, đủ các phần: đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh, diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng ngắn gọn, truyền thông điệp tới các thầy cô giáo và các em học sinh một năm học mới đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện.

Tại buổi lễ nhà trường vinh dự được đón đoàn công tác của huyện về tặng hoa và chúc mừng và đón nhận 10 suất học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Công ty thiết bị máy lọc nước Thành Vinh và 3 suất quà mỗi suất là 1 chiếc xe đạp từ Hội thiện nguyện huyện Can Lộc.

Một số hình ảnh:

Tin bài và hình ảnh: Trường Tiểu học Phan Kính


Nguồn:thphankinh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết