• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH PHAN KÍNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH PHAN KÍNH  TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD Can Lộc về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021, và được sự cho phép của Lãnh đạo phòng, sáng  ngày 25 tháng 9 năm 2020, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Ban chấp hành Công Đoàn tổ chức  Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021 .

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021; báo cáo tổng kết và triển khai nhiệm vụ công đoàn, quy chế phối hợp giữa Công đoàn và nhà trường, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, quy tắc ứng xử .

Hội  nghị   đã được nghe  nhiều ý kiến tham   luận sôi nổi,  đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020- 2021.Các tham luận chủ yếu tập trung vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát triển năng lực và các kĩ năng cho học sinh thông qua các câu lạc bộ, hoạt động ngoài giờ lên lớp..

Hội nghị đã được nghe bài phát biểu ,chỉ đạo của đồng chí Phan Anh – Phó chủ tịch liên đoàn lao động Huyện ,  của cô giáo Trần Thị Lan Anh – Chuyên viên phòng Giáo dục đào tạo Can Lộc để góp phần hoàn thành nghị quyết hội nghị đề ra.

Cũng qua hội nghị  Công đoàn , nhà trường trao danh hiệu Đoàn viên Hai Giỏi , Chiến sỹ thi đua cho những giáo viên đạt thành tích cao  trong năm học qua. Chia tay CBQL , giáo viên nhận nhiệm vụ công tác tại đơn vị mới .

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường, đồng lòng quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Nguồn:thphankinh.canloc.edu.vn Copy link