10:24 ICT Thứ ba, 21/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Dạy và Học

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trường Tiểu học Phan Kính tổ chức thành công chuyên đề dạy học phương pháp “Bàn tay nặn bột ”cấp cụm.

Thứ tư - 17/12/2014 14:55
Trường Tiểu học Phan Kính tổ chức thành công chuyên đề dạy học phương pháp “Bàn tay nặn bột ”cấp cụm.

Trường Tiểu học Phan Kính tổ chức thành công chuyên đề dạy học phương pháp “Bàn tay nặn bột ”cấp cụm.

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm giáo dục tiểu học năm học 2014-2015 của Phòng GD-ĐT Can Lộc, từ đầu năm học lại nay, Cụm chuyên môn tiểu học Thượng Can Can đã tập trung đẩy mạnh bồi dưỡng đội ngũ bằng các chuyên đề thiết thực về dạy học theo tài liệu CGD Tiếng Việt 1, mô hình trường học mới VNEN, dạy Tiếng Anh trong trường TH...
          Từ thực trạng áp dụng phương pháp dạy học “Bàn tay nặn bột” của các trường và đề xuất của cụm, vừa qua trường tiểu học Phan Kính đã tổ chức thành công chuyên đề cấp cụm dạy học theo phương pháp “Bàn tay nặn bột” môn TNXH và Khoa học.
        Tham gia chuyên đề có tất cả cán bộ quản lý và giáo viên các trường trong cụm. Sau khi dự hai tiết dạy thể nghiệm, CBQL và GV đã thảo luận sôi nổi, trao đổi, chia sẽ, rút kinh nghiệm, mang lại hiệu quả thiết thực trong việc áp dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột” đối với mỗi giáo viên và công tác chỉ đạo tại mỗi nhà trường.
 
         Về dự và chỉ đạo, đồng chí Võ Văn Dũng - Chuyên viên phòng GD&ĐT đã ghi nhận hoạt động của cụm chuyên môn tiểu học Thượng Can thời gian qua và đánh giá cao sự thành công của chuyên đề. Đồng thời, tiếp tục tư vấn chỉ đạo thêm về dạy học theo phương pháp "Bàn tay nặn bột".  
          Phải nói rằng có được thành công bước đầu đó là nhờ sự tích cực chỉ đạo của bộ phận CMTH Phòng, lãnh đạo Cụm chuyên môn, sự cố gắng nổ lực của Ban giám hiệu và giáo viên trường tiểu học Phan Kính. Thành công đó đã tạo thêm động lực, niềm tin cho giáo viên toàn trường thực hiện có hiệu quả các PPDH mới./.
 
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Hiền -PHT TH Phan Kính

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn