01:26 ICT Chủ nhật, 24/03/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Chào mừng năm học mới

Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ sáu - 19/12/2014 14:51
Để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Tiểu học Phan Kính đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa.
Ai về Phan Kính trường tôi
Xem đã khởi sắc tinh khôi từng ngày
Khăn quàng, cờ đỏ tung bay
Mừng ngày nhà giáo thầy trò cùng vui.
     Để chuẩn bị cho ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngay từ đầu tháng 11 nhà trường - Công đoàn - Đội đã hội ý và triển khai kế hoạch và một số hoạt động thiết thực, bổ ích. Sau khi triển khai đến tận giáo viên và học sinh, các cuộc thi: Hồ sơ giáo viên, học sinh, kể chuyện đạo đức và giai điệu tuổi hồng thì tất cả giáo viên và học sinh đã tận dụng không gian và thời gian để chuẩn bị cho các cuộc thi có hiệu quả cao: giờ ra chơi, cuối buổi học, gia đình học sinh tại khu dân cư. Phong trào đã lan rộng đến các bậc phụ huynh học sinh và ngày thể hiện cho sự chuẩn bị của mình đã đến chiều 19/11:
      Màn đồng diễn ca múa hát sân trường của liên đội mở đàu như một vườn hoa khoe sắc trong nắng sớm. Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ của học sinh; các em mang đến hội thi các bài hát múa ca ngợi về công ơn cô thầy, về Đảng, về Bác Hồ với nội dung phong phú, trang phục sặc sỡ.
 
 
       Cuộc thi đã chọn ra: 1 giải nhất: lớp 2B
                                     2 giải nhì: lớp 4C, 5A

 
     
      Tiếp theo là cuộc thi kể chuyện. Ban giám khảo, quý đại biểu, toàn trường vô cùng xúc động với các câu chuyện có nội dung ca ngợi, các câu chuyện thật có ý nghĩa:Thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký, Đức tính giản dị của Bác Hồ,…
Cuộc thi đã chọn ra: 1 xuất sắc: Lương Thị Cẩm Vân lớp 4. 1 giải nhất: em Tống Trần Huy lớp 4A 1 giải nhì: em Nguyễn Thị Kim Anh lớp 4C
      Về phần hồ sơ được giáo viên và học sinh trình bày rất cẩn thận và đẹp mắt, nội dung đầy đủ. Có 11 học sinh đạt giải và 4 bộ hồ sơ giáo viên được chọn trưng bày ở văn phòng vào ngày 20/11.
       Mọi hoạt động diễn ra cho ngày nhà giáo thật ý nghĩa. Nó đã tiếp thêm sức mạnh cho cô và trò nhà trường thêm yêu nghề, có tinh thần hơn cho ngày học tập tiếp theo. Là động lực để thực hiện tốt mục tiêu của năm học: “Nâng cao chất lượng dạy học và phát triển toàn diện cho học sinh”.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Hiền -PHT TH Phan Kính

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG