21:38 ICT Thứ tư, 22/11/2017

Thứ sáu - 22/04/2016 14:48
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Liên đội trường TH Phan Kính
tổ chức cho học sinh tham quan trải nghiệm tại tượng đài
Xã Song Lộc-Can Lộc-Hà Tĩnh

Thực hiện kế hoach hoạt động ngoại khóa tháng. Chiều ngày 21/4/2016 Liên đội trường TH Phan Kính tổ chức cho học sinh tham quan, lao động tại tượng đài liệt sĩ xã nhà.
Tại đây các đồng chí giáo viên chủ nhiệm cùng các em tham gia lễ dâng hương tưởng nhớ dến các anh đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng và bảo vệ Tổ Quốc.
                   Các em đã được thầy giáo Nguyễn Sỹ Nghĩa- Tổng phụ trách Đội giới thiệu sơ qua về khuôn viên tượng đài, bia đá khắc tên các anh hùng của địa phương hi sing trong các cuộc kháng chiến.
Tiếp theo các đồng chí giáo viên cùng các em quét dọn, nhặt rác, lau chùi, phong quang đường đi lối lại tại khu vực tượng đài.

Qua buổi hoạt động ngoại khóa đã giúp các em hiểu them về cội nguồn, hiểu thêm về công lao to lớn của cha ông trong việc bảo vệ quê hương đất nước và các em cúng tự hào hơn về truyền thống của cha ông. Cũng từ đó giáo dục cho học sinh lòng yêu quê hương đất nước, uống nước nhớ nguồn, cùng nhau cố gắng học tập tốt để sau này góp phần nhỏ bé vào công cuộc bảo vệ và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Phan Thị Ái Liên Trường TH Phan Kính

Tác giả bài viết: Phan Thị Ái Liên