04:15 ICT Thứ bảy, 21/10/2017

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH PHAN KÍNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2016-2017

Thứ hai - 27/03/2017 20:33
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH PHAN KÍNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2016-2017

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.
              Với ý nghĩa đó, chiều ngày 24/03/2017 Liên đội Trường Tiểu học Phan Kính đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 33 nhi đồng khối 3. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội xã Song Lộc, Liên đội Trường Tiểu học Phan Kính đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới tại văn phòng nhà trường.
            Về dự lễ kết nạp Đội viên có thầy giáo Nguyễn Huy Long - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Thu Hiền - phó hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Hồng - Bí thư chi Đoàn nhà trường, thầy Nguyễn Sỹ Nghĩa – Tổng phụ trách Đội, cùng các thầy cô giáo trong Chi đoàn và cô giáo chủ nhiệm lớp 3A, 3B và 33 em học sinh khối lớp 3.

Dưới sự điều hành hết sức tự tin trong Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Bạn Hoàng Lê Ngọc Anh lớp 3B vinh dự được thay mặt cho 33 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.

Em Hoàng Lê Ngọc Anh lớp 3B đọc lời hứa khi được đứng vào hàng ngũ Đội

Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, thầy Nguyễn Sỹ Nghĩa– Tổng phụ trách Đội căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.
          Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông 33 em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.