21:40 ICT Thứ tư, 22/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Thứ năm - 07/04/2016 21:12
Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng !

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam.
Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng !

Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.
Với ý nghĩa đó, sáng này 25/03/2016 Liên đội Trường Tiểu học Phan Kính đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 30 nhi đồng khối 3.
Được sự nhất trí của Hội đồng Đội xã Song Lộc, Liên đội Trường Tiểu học Phan Kính đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kết nạp đội viên hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Về dự lễ kết nạp Đội viên có thày giáo Nguyễn Huy Long - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Trần Thị Thu Hiền – Phó hiệu trưởng, cô Lê Thị Hồng - Bí thư chi Đoàn trường, thầy giáo Nguyễn Sỹ Nghĩa-Tổng phụ trách Đội, cùng các thầy cô giáo trong trường

Cô Lê Thị Hồng - BT Chi đoàn, thầy Nguyễn Sỹ Nghĩa– Tổng phụ trách Đội, cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp đã trao khăn quàng đỏ cho 30 bạn đội viên mới.
            Dưới sự điều hành hết sức tự tin trong Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Bạn Trần Hoàng Huyền Thương lớp 3B vinh dự được thay mặt cho 30 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.
           Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, thầy Nguyễn Sỹ Nghĩa – Tổng phụ trách Đội căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.