21:49 ICT Thứ tư, 22/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

TRƯỜNG TH PHAN KÍNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH " EM YÊU LỊCH SỬ VIỆT NAM"

Thứ sáu - 23/12/2016 16:12
Thực hiện công văn số 406-CV/LN giữa Huyện Đoàn và Phòng GD Can Lộc, V/v triển khai các hoạt động trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Nhằm đẩy mạnh các hoạt động trong tháng 12/2016. Tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống nhân kỷ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

TRƯỜNG TH PHAN KÍNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH
“ EM YÊU LỊCH SỬ VIỆT NAM”

Nhằm đa dạng hóa các hình thức học tập, tạo điều kiện để học sinh tìm hiểu lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam; tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp học sinh thêm hứng thú và tâm huyết với bộ môn Lịch sử đang học trong nhà trường và phát huy giảng dạy lịch sử qua thông các hoạt động, các di tích lịc sử nhằm giúp học sinh hứng thú trong học tập đối với môn học Lịch sử.
                Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2016 trường TH Phan Kính đã tổ chức hoạt động giáo dục “ Em yêu lịch sử Việt Nam” cho các em học sinh khối 4 và khối 5.

Chương trình diễn ra giữa 2 đội Trường Sa và Hoàng Sa. Các đội trải qua 3 phần thi. Chào hỏi, nhìn hình đoán nhân vật và ô chữ lịch sử.

Kết thúc chương trình Đội Trường Sa đã xuất sắc gianh phần thắng. Qua cuộc thi giúp các em hứng thú hơn trong học môn lịch sử và nắm chắc những kiến thức lịch sử đã học và hiểu biết thêm những kiến thức lịch sử của địa phương.

Từ khóa: các hoạt