03:50 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

TRƯỜNG TH PHAN KÍNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI CHỢ TUỔI THƠ NĂM HỌC 2016-2017

Thứ sáu - 20/01/2017 13:34

Hội chợ là sân chơi mới lạ, không gian trực quan sinh động, lý thú và bổ ích, nhằm góp phần giúp các em học sinh củng cố thêm kiến thức, kỹ năng sống,và cũng thông qua đó giáo dục cho các em tinh thần đoàn kết và truyền thống nhân ái, thương yêu đùm bọc lẫn nhau, quan tâm chia sẽ, giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Từ khóa: Thực hiện công văn số 406-CV-LN về việc triển khai các hoạt động trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Thực hiện chương trình phối hợp Liên ngành số 35-CT/LN ngày 17 tháng 10 năm 2016 giữa Huyện đoàn - Phòng GD&ĐT huyện; nhằm đẩy mạnh các hoạt động các hoạt động trước, trong, sau tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Thực hiện kế hoạch tháng 01/2017 của trường TH Phan Kính. Chiều 18/01/2017 trường tiểu học Song Lộc tổ chức Hội chợ tuổi thơ năm học 2016-2017. Hội chợ có sự tham gia của CBQL, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường và phụ huynh học sinh. Hội chợ năm nay có 4 gian hàng đến từ các tổ hành chính, đặc thù và các lớp 4A, 4B, 5A, 5B, 3A, 3B. Những mặt hàng mang đến hội chợ có rất nhiều chủng loại gồm các loại củ quả là những sản vật của địa phương Song Lộc. Nhiều mặt hàng tự làm như hàng ăn uống như bánh rán, chè, xôi, cốm, …và các mặt hàng khác. Các hoạt động tại Hội chợ diễn ra rất sôi nổi, đầu tiên là các tiết mục văn nghệ chào mừng Trước lúc diễn ra hội chợ được cô giáo Trần Thị Thu Hiền đọc lời kêu gọi ủng hộ quỹ vì bạn nghèo về ăn tết Đinh Dậu 2017. Tiếp đến là hoạt động trao đổi mua, bán tại các gian hàng, khác hàng chủ yếu là học sinh các khối lớp từ 1 đến 5. Sau gần hai giờ hầu hết các mặt hàng đều được bán hết. Toàn bộ số tiền thu được tại Hội chợ được đóng góp vào quỹ ủng hộ bạn nghèo làm quà tặng cho học sinh nghèo đón tết Đinh Dậu 2017. Hội chợ là sân chơi mới lạ, không gian trực quan sinh động, lý thú và bổ ích, nhằm góp phần giúp các em học sinh củng cố thêm kiến thức, kỹ năng sống, và cũng thông qua đó giáo dục cho các em tinh thần đoàn kết và truyền thống nhân ái, thương yêu đùm bọc lẫn nhau, quan tâm chia sẽ, giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Cuối chương trình là phần trao quà đợt 1 cho những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Hội chợ đã góp phần đem niềm vui đón tết cho những bạn nghèo của trường trong tết Đinh Dậu 2017 năm nay.