03:25 ICT Thứ tư, 27/03/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Phong trào thi đua

Chào mừng năm học mới

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI CHỢ 2018

I.MỤC ĐÍCH YÊU CẦU: - Giáo dục ý thức trách nhiệm, tự lập của Đội viên và đồng hành chia sẻ giúp đỡ Đội viên, Nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn đón tết Mậu Tuất 2018. - Phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, sống tiết kiệm cho các Đội viên, nhi đồng. - Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các em tham gia tích cực các hoạt động tập thể, giáo dục Kỹ năng sống cho các em. - Đây là một hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa giáo dục nhân văn sâu sắc đối với các em học sinh trong trường. Hội chợ phải được tổ chức một cách bài bản, khoa học, an toàn và hiệu quả theo đúng kịch bản đã đưa ra.

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của giáo viên và học sinh trong trường; bình chọn tôn vinh các giáo viên dạy giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt; đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trường TH Phan Kính đã tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2017-2018.

Trường Tiểu học Phan Kính tổ chức thành công giao lưu  “Tuổi thơ khám phá”.

Trường Tiểu học Phan Kính tổ chức thành công giao lưu “Tuổi thơ khám phá”.

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Can Lộc, vừa qua trường Tiểu học Phan Kính tổ chức thành công giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4, 5. Tới dự buổi Giao lưu cùng các em có đầy đủ các thầy giáo, cô giáo trong trường. Đây là một sân chơi mới mẻ, vô cùng hấp dẫn lí thú và bổ ích với các em học sinh. Với tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”, chương trình đã tạo cơ hội để các em được cùng nhau hợp tác chia sẻ, cùng nhau khám phá kiến thức hiểu biết về văn hóa, xã hội, cuộc sống hằng ngày; được phát triển đầy đủ cả về trí tuệ, năng lực và phẩm chất.

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG