06:30 ICT Thứ tư, 19/06/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ thông tin

Chào mừng năm học mới

TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM VNEDU CHO CBGV

Thứ năm - 24/03/2016 23:04
TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM VNEDU CHO CBGV

TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM VNEDU CHO CBGV

TRƯỜNG TH PHAN KÍNH TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM VNEDU CHO CBGV
Ngày 23/03/2016 tại trường tiểu học Phan Kính đã tổ chức tập huấn đánh giá học sinh Tiểu học theo TT 30 trên phần mềm Vnedu cho cán bộ giáo viên.
Tham dự buổi tập huấn có thầy giáo Nguyễn Huy Long – Hiệu trưởng, BTCB nhà trường; Cô Trần Thị Thu Hiền – Phó hiệu trưởng, cùng với các thầy cô giáo.
Buổi tập huấn cung cấp cho các thầy cô các công cụ và tiện ích trên phần mềm nhằm hỗ trợ cho việc quản lý, đánh giá học sinh theo TT 30.
 Đối với nhà trường: VnEdu cung cấp giải pháp quản lý hồ sơ giáo viên, hồ sơ học sinh, phân công và theo dõi giảng dạy, học tập, quản lý thi, thống kê điểm và báo cáo xếp loại học sinh một cách nhanh chóng, chính xác.
- Đối với học sinh và các bậc phụ huynh: sử dụng VnEdu việc tra cứu điểm số, lịch học, liên lạc giữa giá đình và nhà trường rất thuận tiện.
Điểm thuận tiện khác của hệ thống này là có thể cài đặt truy cập và thao tác dễ dàng trên nhiều thiết bị di động tiện dụng như máy tính xách tay, máy tính bảng hay Smart phone với giao diện ứng dụng phong phú. Đây chính là yếu tố góp phần hình thành cách thức quản lý mới, thường xuyên, liên tục và khoa học cho nhà trường và các cấp quản lý.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tác giả bài viết: Nguyễn Sỹ Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG