21:44 ICT Thứ tư, 22/11/2017

Chương trình Sữa học đường - Vì tầm vóc Việt

Thứ bảy - 30/09/2017 10:26
                    Chương trình Sữa học đường - Vì tầm vóc Việt
                   Chương trình Sữa học đường- Vì tầm vóc Việt. Đồng hành cùng Chương trình Nestlé MILO chiết xuất mầm lúa mạch, vitamin và khoáng chất mới, mang lại giá trị dinh dưỡng thiết yếu, cung cấp năng lượng bền bỉ để trẻ năng động và vươn xa hơn, cao hơn.
                  Chương trình nhằm mục đích nâng cao tầm vóc, thể lực người Việt, thực hiện chính sách về dinh dưỡng của Chính phủ đối với trẻ em đặc biệt mang ý nghĩa đảm bảo an sinh xã hội khi có cơ chế thực hiện linh hoạt và nhân văn theo hướng mọi trẻ em - đặc biệt là trẻ em nghèo - đều có cơ hội uống sữa học đường đạt chuẩn. Sáng nay ngày 28/09/2017 tại trường Tiểu học Phan Kính - Phòng Giáo dục huyện Can Lộc. Công ty sữa Nestlé MILO đã cấp cho 320 học sinh toàn trường được uống sữa.
                   Sản phẩm tiện lợi, đầy đủ dưỡng chất với hương vị Milo tuyệt ngon, đúng chuẩn. Nestle Milo là chiết xuất dinh dưỡng vượt trội từ mầm lúa mạch nguyên cám, sữa, bột ca cao ...được bổ sung nhiều Vitamin và khoáng chất, cung cấp dưỡng chất cần bằng và đầy đủ giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng và mạnh khỏe, tự tin. Đặc biệt mầm lúa mạch nguyên cám có trong Milo có tác dụng cung cấp nguồn năng lượng hoạt động lâu dài hơn cho việc học tâp, chơi thể thao và các hoạt động thể chất.
                    Một số hình ảnh tại chương trình