21:43 ICT Thứ tư, 22/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TRƯỜNG TH PHAN KÍNH - SONG LỘC – CAN LỘC HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ”

Thứ tư - 04/02/2015 22:10

Để thiết thực chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930 - 03/02/2015) ngày 02 tháng 2 năm 2015 trường Tiểu học Phan Kính đã tổ chức thành công Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.
                   Thầy giáo Nguyễn Huy Long đọc diên văn khai mạc

Tham gia hội thi có 8 thí sinh độ tuổi từ 6 – 10 tuổi thuộc các khối lớp 3 đến lớp 5. Tại hội thi, các thí sinh đã trình bày, kể những câu chuyện hay, ý nghĩa kể về đức tính hi sinh, hết lòng vì dân, vì nước, lối sống giản dị, tiết kiệm, lòng yêu nước, thương dân vô hạn của Bác. Các câu chuyện về Bác được các em thể hiện truyền cảm, xúc động, thu hút người nghe. Sau phần thi kể chuyện, các thí sinh tiến hành bốc thăm trả lời các câu hỏi về Bác.
Kết thúc hội thi, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh đạt giải. Đây là hoạt động góp phần tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức cho thiếu nhi về tấm gương của Bác, giúp các em biết học tập, vận dụng vào cuộc sống và làm theo lời Bác; đồng thời, giúp nhà trường lựa chọn cá nhân xuất sắc để tham dự hội thi “Kể chuyện Bác Hồ” cấp huyện được tổ chức trong thời gian tới.
Bạn Kim Anh 4C đạt giải nhất hội thi