05:32 ICT Thứ tư, 19/06/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Chào mừng năm học mới

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN KÍNH TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2017

Thứ năm - 20/04/2017 21:08
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN KÍNH  TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VIỆT NAM  2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN KÍNH TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2017

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.
          Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.
          Đây là một hoạt động được diễn ra mỗi năm một lần nhằm thúc đẩy và khuyến khích xây dựng thói quen đọc, kỹ năng đọc cho HS, đồng thời tạo điều kiện cho phụ huynh tham gia các hoạt động khuyến đọc cùng con, tiến tới cả gia đình cùng đọc sách. Thông qua các hoạt động trong Ngày sách Việt Nam 2017, các bậc phụ huynh có thêm hiểu biết về thư viện thân thiện của nhà trường, cùng những hoạt động khuyến đọc phong phú, đa dạng của thư viện.
    Chiều ngày 20 tháng 4 năm 2017 trường TH Phan Kính đã long trọng tổ chức hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam 2017”. Đến dự Ngày sách Việt Nam 2017 của trường TH Phan Kính có thầy giáo Nguyễn Huy Long-Bí thư chi bộ-hiệu trưởng nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh, toàn thể giáo viên và 301 em học sinh nhà trường.
Thầy Nguyễn Huy Long đọc lời khai mạc trong Ngày sách Việt Nam 2017
 
          Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng nên Ngày sách Việt Nam 2017 của trường TH Phan Kính đã thành công tốt đẹp.
          Ngày sách Việt Nam 2017 của trường TH Phan Kính đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, tạo được sức lan tỏa lớn trong cộng đồng.
          Hơn thế nữa, Ngày sách Việt Nam 2017 cũng khuyến khích khả năng sáng tạo và tạo một sân chơi văn hóa thực thụ cho các bạn nhỏ. Các bậc phụ huynh cũng sẽ có nhiều thông tin thú vị và mới mẻ về  về vấn đề ‘Làm thế nào để khuyến khích con trẻ đọc sách’  do các chuyên gia tâm lý giáo dục trình bày và “Đọc sách thúc đẩy trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ em” và giao lưu về các bộ sách văn học nổi tiếng trong và ngoài nước...chương trình “Cùng đọc cùng chia sẻ” là hoạt động mang đậm tính nhân văn và nét văn hóa của người Việt.
   
        Văn hóa đọc luôn là nhu cầu không thể thiếu của những công dân văn minh trong thời đại ngày nay.
        Một số hình ảnh trong Ngày sách Việt Nam của trưởng TH Phan Kính
  
     

Tác giả bài viết: Nguyễn Sỹ Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG