01:41 ICT Chủ nhật, 24/03/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Chào mừng năm học mới

Trường TH Phan Kính tưng bừng chào mừng ngày 20-11

Thứ hai - 23/11/2015 15:03
Trường TH Phan Kính tưng bừng chào mừng ngày 20-11 Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm học sinh các khối lớp chuẩn bị, nô nức đón chờ và sẵn sàng hòa nhịp vào rất nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa diễn ra tại Trường nhằm tạo dấu ấn đặc biệt dành tặng quý thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trường TH Phan Kính tưng bừng chào mừng ngày 20-11

Trường TH Phan Kính tưng bừng chào mừng ngày 20-11

Trường TH Phan Kính tưng bừng chào mừng ngày 20-11
       Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm học sinh các khối lớp  chuẩn bị, nô nức đón chờ và sẵn sàng hòa nhịp vào rất nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa diễn ra tại Trường nhằm tạo dấu ấn đặc biệt dành tặng quý thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
          Dù còn gần  1 tuần nữa mới đến ngày đặc biệt của quý thầy cô nhưng  các  lớp ,các  em học sinh trường TH Phan Kính  đã sẵn sàng cho những hoạt động truyền thống và cả những sáng kiến mới để mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc dành tặng quý thầy cô. Năm nay, chuỗi các hoạt động chào mừng sẽ tưng bừng diễn ra liên tục từ ngày 17,18 /11, gồm các hoạt động tiêu biểu như: bóng chuyền nữ ,thi giờ dạy tốt , hội diễn văn nghệ, thi thiết kế báo tường , hội thi rung chuông vàng  khối 4-5
                                                                                
 
 
 

 
 
        Khởi động cho chuỗi hoạt động hào hứng trên là các tiết dạy được các giáo viên và học sinh các lớp đăng ký  Hội diễn văn nghệ  “Nhớ ơn thầy cô”     chiều  ngày 18/11 tại  sân trường  Chiều ngày 19/11, sân  trường sẽ ngập tràn sắc hoa và sôi nổi với trang trí ,dán bài trên báo tường .
 
 
 

Buổi tọa đàm nhân ngày 20/11
 
Ngày 20 tháng 11 tại trường TH Phan Kính sẽ là hình ảnh đẹp ,dấu ấn khó quên trong lòng phụ huynh,giáo viên và các em học sinh thân yêu./.
 
 
 
 


Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG