21:50 ICT Thứ tư, 22/11/2017

Giao lưu tuổi thơ khám phá khối 4

Chủ nhật - 31/01/2016 19:58
Giao lưu tuổi thơ khám phá khối 4

Thực hiên kế hoạch số 743 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức “ Giao Lưu tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4, 5 cấp tiểu học; kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc, kế hoạch 01/KH-THPK của trường Tiểu học Phan Kính. Nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể cho tất cả các lớp 4 và 5 tham gia, chiều ngày 29 /01/2016, chi đội 4A đã tổ chức thành công “ Giao lưu tuổi thơ khám phá”
Thực hiên kế hoạch số 743 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức “ Giao Lưu tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4, 5 cấp tiểu học; kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc, kế hoạch 01/KH-THPK của trường Tiểu học Phan Kính. Nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể cho tất cả các lớp 4 và 5 tham gia, chiều ngày 29 /01/2016, chi đội 4A  đã tổ chức thành công “ Giao lưu tuổi thơ khám phá”
Mở đầu là màn văn nghệ chào mừng đầy ấn tượng do chính các em học sinh của 3 đội  biểu diễn. Sau chương trình văn nghệ, các em háo hức bước vào các phần thi
Cả lớp được chia làm ba đội cùng tham gia tranh tài. Ở phần Khởi động, mỗi đội thi ghép một bức tranh và hùng biện về chủ đề em yêu Đất nước Việt nam . Với tinh thần đoàn kết, hợp tác và khéo léo các em đã hoàn thành tốt phần ghép tranh cũng như nêu được ý nghĩa của bức tranh

Trong phần Khám phá, ba đội lần lượt bốc thăm và chọn một gói câu hỏi kiến thức gồm tất cả các lĩnh vực mà các em đã học (Toán, Tiếng Việt , Âm nhạc ,Mỹ thuật ….). Với hình thức thi đua nhẹ nhàng, các em có cơ hội ôn tập bài học một cách tích cực, hiệu quả.
Các em rất tự tin và hồn nhiên khi tham gia các phần chơi. Kết thúc, đội Thủ Đô đã xuất sắc giành chiến thắng.
Hai đội Thành Sen và Phan-xi-Phăng  giành giải Nhì. Qua cuộc thi các em được giao lưu, khám phá, học hỏi cũng như tinh thần đoàn kết, phấn khởi, tạo cho các em nhiều niềm vui bổ ích ngoài giờ lên lớp.

Tác giả bài viết: Người viết: Trần Thị Đào

Từ khóa: kế hoạch