21:54 ICT Thứ tư, 22/11/2017

TRƯỜNG TH PHAN KÍNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

TRƯỜNG TH PHAN KÍNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG
ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Thầy Nguyễn Huy Long phát biểu tại đại hộiTại đại hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, thể hiện tình cảm đặc biệt của đội viên thiếu nhi đối với Bác Hồ. Các em đội viên thiếu nhi đã báo công lên Bác những thành tích mà Liên đội Trường Tiểu học Phan Kính đạt được trong thời gian qua. Tiêu biểu là các phong trào “Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh”, “Làm nghìn việc tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, “Em làm kế hoạch nhỏ”… góp phần giáo dục thế hệ măng non về tinh thần yêu nước, lòng nhân ái, đoàn kết, phấn đấu làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đây là một dịp để tập thể đội viên TNTP Hồ Chí Minh trường tiểu học Phan Kính bằng những việc làm thiết thực dâng lên Đoàn, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại những bông hoa thơm tươi thắm, ngát hương nhất.

Từ khóa: TRƯỜNG TH PHAN KÍNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ Để hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, chào mừng 84 ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2015 và 74 năm ngày thàng lập đội TNTP Hồ Chí Minh, chào mừng đại hội Đảng các cấp. Ngày 25/3/2015 LĐ trường TH Phan Kính đã tổ chức thành công đại hội “ Cháu ngoan Bác Hồ”. Hơn 65 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho 303 bạn đội viên và sao nhi đồng trong toàn Liên đội Tại đại hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, thể hiện tình cảm đặc biệt của đội viên thiếu nhi đối với Bác Hồ. Các em đội viên thiếu nhi đã báo công lên Bác những thành tích mà Liên đội Trường Tiểu học Phan Kính đạt được trong thời gian qua. Tiêu biểu là các phong trào “Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh”, “Làm nghìn việc tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, “Em làm kế hoạch nhỏ”… góp phần giáo dục thế hệ măng non về tinh thần yêu nước, lòng nhân ái, đoàn kết, phấn đấu làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đây là một dịp để tập thể đội viên TNTP Hồ Chí Minh trường tiểu học Phan Kính bằng những việc làm thiết thực dâng lên Đoàn, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại những bông hoa thơm tươi thắm, ngát hương nhất.