01:15 ICT Chủ nhật, 24/03/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Chào mừng năm học mới

Trường TH Phan Kính tổ chức thành công " Nắng sân trường"

Thứ năm - 25/12/2014 20:07
Thực hiện Công văn số 816/PGDĐT-TH ngày 29/10/2014 của Phòng Giáo dục & Đào tạo Can lộc về việc tiếp tục chỉ đạo tổ chức trò chơi “Nắng sân trường”, vừa qua, Trường Tiểu học Phan Kính  tổ chức thành công trò chơi “Nắng sân trường”.
  
 
Ảnh: Các tiết mục văn nghệ
Nhằm rèn luyện cho các em tinh thần tự học, tự khẳng định chính mình. Qua đó giúp các em củng cố những kiến thức đã được học trong chương trình tiểu học
Đối tượng tham gia trò chơi là học sinh lớp 4 và lớp 5, gồm có 4 đội chơi: đội Hoàng Sa, đội Trường Sa, đội Sơn Ca và đội Họa My, mỗi đội có 5 học sinh tham gia.
 Đội văn nghệ Liên đội và đội văn nghệ của lớp 5A, 4C đã có những tiết mục chào mừng đặc sắc. Nội dung trò chơi có 3 phần chính: Phần 1: Chung sức; Phần 2: Giấc mơ cổ tích; Phần 3: Hoa trạng nguyên.
Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Huy Long – trao quà cho hai đội đạt giải
          Trò chơi đã góp phần tạo không khí vui tươi lành mạnh, hoà đồng trong trường học, tạo cho các em tiếp cận nhiều hơn các kỹ năng xã hội. Với ý tưởng “chơi mà học, học mà chơi”, trò chơi “Nắng sân trường” đã tạo ra một sân chơi giải trí bổ ích ngoài giờ lên lớp cho các em học sinh tiểu học Phan Kính ./.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Sỹ Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG